Xanh Villas: Dự án biệt thự sinh thái đẳng cấp

Xanh Villas là dự án biệt thự nằm trong khu đô thị sinh thái cùng tên, tọa lạc trên đường CT08, Xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất, Hà Nội. Dự án nằm ở ngoại thành thành phố Hà Nội, cách khu vực trung tâm Thủ đô 36km về hướng Tây Nam. Dự án được lấy cảm hứng thiên nhiên từ dòng suối Ngọc – Vua Bà tràn đầy sinh khí với cây cối và đồi cỏ xanh mát bao quanh. Rời xa sự ồn ã của khu trung tâm, đến khu đô thị Xanh Villas bạn sẽ được tận hưởng cảm giác hòa mình vào thiên nhiên, với không gian sống khoáng đạt, tươi mới. Hãy cùng đi tìm hiểu về dự án này qua những thông tin được chia sẻ dưới đây nhé.

Vị trí dự án

Dự án Xanh Villas nằm trong vùng lõi khu Công Nghệ Cao – Hòa Lạc. Tọa lạc trên hai bên bờ Suối Ngọc xã Tiến Xuân – Thạch Thất – Hà Nội. Nằm trong vùng địa linh tại trung tâm Hòa Lạc, đô thị vệ tinh lớn nhất Hà Nội. Chỉ mất chưa đầy từ 20-30 phút chạy xe có thể đến các trường học chất lượng cao và đến trung tâm Thủ đô Hà Nội. Một trong những tiêu chí hàng đầu để định giá về độ cao cấp của một dự án BĐS chính là vị trí địa lý đắc địa. Tọa lạc tại trung tâm Hòa Lạc, khu đô thị vệ tinh lớn nhất của Thủ Đô. Xanh Villas được hưởng ưu thế của sự đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội của Nhà Nước.

Dự án Xanh Villas nằm trong vùng lõi khu Công Nghệ Cao – Hòa Lạc
Dự án Xanh Villas nằm trong vùng lõi khu Công Nghệ Cao – Hòa Lạc

Quy mô dự án

Dự án này có tổng diện tích 50 ha. Bao gồm: 23 ha diện tích đất xây biệt thự, 3,7 ha diện tích đất dịch vụ công cộng, 4,2 ha diện tích đất cây xanh và mặt nước, 5 ha diện tích đất cây xanh cảnh quan, 3,3 ha diện tích đất hạ tầng kĩ thuật. Dự án được chia thành 3 phân khu với tổng cộng gần 500 căn biệt thự. Biệt thự tại dự án có diện tích từ 200 m2 – 1.400 m2. Và diện tích sàn từ 186 m2 – 1.250 m2 với chiều cao tối đa 2 tầng. Có tổng cộng 8 mẫu biệt thự song lập và đơn lập tại dự án. Mỗi căn được thiết kế cùng với hồ bơi, sân vườn và giàn hoa pergola. Điều đó tạo nên cảnh quan tự nhiên hài hòa và nổi bật.

Tiện ích nội khu của khu biệt thự Xanh Villas bao gồm: hệ thống trường học và nhà trẻ, khu vực nhà hàng và café, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trung tâm mua sắm, khu tổ chức hội nghị, bể bơi, công viên giải trí và các khu vực cảnh quan nội khu. Ngoài ra dự án còn sở hữu vị trí thuận tiện di chuyển đến các khu vực tiện ích khác. VÍ dụ như di chuyển đến khu công nghệ cao Hòa Lạc, Trường Đại học Quốc gia, sân golf Phoenix, khu du lịch Ba Vì.

Thông tin dự án Xanh Villas

Chủ đầu tư của dự án Xanh Villas là Công ty Trách nhiệm hữu hạn Xuân Cầu. Công ty được thành lập vào ngày 02/06/2000, hoạt động chính trong lĩnh vực bất động sản và thương mại dịch vụ. Ngoài Xanh Villas, Công ty TNHH Xuân Cầu còn là chủ đầu tư của 2 dự án khác. Đó là Trung tâm thương mại Trương Định và Xuân Phú Hưng. Theo thông báo số 10086/TB-VPĐKDĐ-TTLT ngày 29/08/2019, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Xuân Cầu đã thực hiện việc đăng kí thế chấp 31.000 m2 đất tại dự án Xanh Villas. Giá bán biệt thự tham khảo trên thị trường của dự án Xanh Villas Xuân Cầu từ 7,5 tỷ đồng/căn.

Chính sách thanh toán dự án Xanh Villas

Chính sách thanh toán biệt thự tại dự án Xanh Villas như sau:

Tiến độ thanh toán dự án Xanh Villas chia làm 5 đợt
Tiến độ thanh toán dự án Xanh Villas chia làm 5 đợt thanh toán

Thông tin nhanh dự án Xanh Villas

Dự án: Xanh Villas Tổng diện tích: 50 ha
Vị trí: Đường CT08, Xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất, Hà Nội Tổng vốn đầu tư: 1.500 tỷ đồng
Loại hình: Biệt thự Ngày khởi công: Năm 2007
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Xuân Cầu Năm hoàn thành: Quí 1/2014

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *