Vị trí đặt két sắt trong phòng ngủ hợp với phong thủy rước nhiều tài lộc

Két sắt được coi là vật phẩm mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ khi sử dụng. Vì vậy, việc đặt két sắt ở nơi nào chuẩn phong thủy là vấn đề được nhiều người quan tâm trước khi mua két sắt. Đặc biệt, một điều được nhiều nhà quan tâm đó là theo phong thủy, vị trí đặt két sắt trong phòng ngủ chuẩn mang lại nhiều tài lộc nhất cho gia chủ.

Phòng ngủ chính là vị trí mà các gia chủ thường cân nhắc khi đặt két sắt, bởi đây là không gian riêng tư, kín đáo và an toàn nhất. Vì vậy, đặt két sắt trong phòng ngủ là một ý kiến ​​không tồi đối với nhiều gia đình. Tuy nhiên, nên đặt két sắt trong phòng ngủ ở đâu và đặt két sắt ở đâu trong phòng ngủ để hút tiền tài và may mắn nhất? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của nmilner để tìm ra câu trả lời.

Vì tài lộc và sự an toàn của gia đình, khi đặt két sắt trong phòng ngủ cần tuân thủ những nguyên tắc sau.

Có nên chọn vị trí đặt két sắt trong phòng ngủ không?

Két sắt được xem là vật dụng giữ tiền và các giấy tờ quan trọng hiệu quả của nhiều người. Do vậy, cất của cải, giấy tờ trong két sắt được xem là phương pháp an toàn và nhanh chóng nhất.

Phòng ngủ được xem là nơi đặt két sắt phổ biến nhất hiện nay. Bởi đây là nơi gia chủ ngủ mỗi tối. Két sắt đặt bên mình thì sẽ an tâm hơn là đặt ở những gian phòng khác. Tuy nhiên, không phải đặt két sắt ở bất kỳ vị trí nào trong phòng ngủ cũng đươc. Mà cần phả biết được vị trí đặt két sắt phòng ngủ như thế nào là hợp lý. Để không “đụng chạm” đến phong thủy và cũng giúp gia chủ an tâm hơn.

Vị trí đặt két sắt trong phòng ngủ rước tài lộc

Vị trí đặt két sắt trong phòng ngủ rước tài lộc
Vị trí đặt két sắt trong phòng ngủ rước tài lộc

Theo các chuyên gia phong thủy, vị trí đặt két sắt trong phòng ngủ cần dựa vào độ tuổi và mệnh của chủ nhà.

Mỗi gia chủ đều có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. Tùy theo độ tuổi mà gia chủ đặt vị trí két sắt theo các hướng tốt như Sinh Khí; Diên Niên (Phước Đức), Thiên Y, Phục Vị và tốt nhất đặt két sắt theo hướng Sinh Khí.

Về phương hướng, gia chủ đặt két sắt ở những nơi có vị trí nằm chéo góc với cửa chính. Những nơi này sẽ có vượng khí và nhiều năng lượng nhất ở trong phòng.

Ngoài ra, gia chủ cần ưu tiên đặt két tại các cung Đông Nam (tài lộc) hoặc những cung tốt so với tuổi của chủ nhân.

Nếu trong phòng ngủ có gương, gia chủ đặt két sắt đối diện gương sẽ giúp tài lộc nhân đôi. Và trước mặt két sắt cần phải rộng rãi, sáng sủa không bị cản trở bởi đồ đạc trong phòng.

Đặt vật phong thủy trong két sắt

Đặt vật phong thủy trong két sắt
Đặt vật phong thủy trong két sắt

Tỳ Hưu là vật phong thủy giúp mang lại vượng khí bốn phương cho gia chủ. Gia chủ có thể đặt 1 con Tỳ Hưu với đầu Tỳ Hưu hướng ra cửa chính hoặc hướng ra cửa sổ vừa giữ tiền vừa chiêu tài lộc. Giúp tiền vào như nước và công danh thuận lợi.

Trong phong thủy, đồng tiền có hình dáng bông hoa mai tượng trưng cho 5 cánh với 4 ngũ hành. Việc đặt hai đồng tiền hoa mai vào trong két tiền nhằm yểm khí xấu; thu hút tài vượng và hóa giải kẻ tiểu nhân cho gia chủ.

Ngoài ra, gia chủ có thể đặt cóc Thiềm Thừ (cóc ba chân ngậm tiền xu – vật tượng trưng cho may mắn, tiền tài) ở trên mặt két sắt sẽ giúp thu hút tiền tài; thăng quan tiến chức và phòng tránh thị phi, tiểu nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *