Tìm hiểu cách đặt và ý nghĩa của ngựa phong thủy trên bàn làm việc

Để giúp cho công việc gặp được nhiều thuận lợi, may mắn và thành công. Bạn nên có cho mình một vật phẩm phong thủy để trên bàn làm việc. Một trong những linh vật thường được rất nhiều khách hàng lựa chọn đó là tượng Ngựa cho không gian bàn làm việc.

Trang trí bàn làm việc bằng những vật phẩm phong thủy ý nghĩa, đẹp mắt thể hiện sự hiểu biết và “sành” thẩm mỹ của một số gia chủ Việt hiện nay. Với hình tượng mạnh mẽ, giàu khí chất, khí chất trời phú, dũng cảm đối mặt với khó khăn thử thách, là một trong những vật phẩm không thể thiếu trên bàn làm việc của chủ nhân, lãnh đạo doanh nghiệp.

Giá trị và công dụng của tượng là không thể phủ nhận, nhưng nếu gia chủ không đặt đúng chỗ thì những giá trị này cũng không thể phát huy hết được. Nếu không biết, gia chủ khó có thể đặt tượng ngựa phong thủy đúng cách, nhưng qua bài viết dưới đây của chúng tôi, cách đặt tượng ngựa phong thủy sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngựa là một vật phẩm có ý nghĩa phong thủy tốt

Ngựa là một vật phẩm có ý nghĩa phong thủy tốt
Ngựa là một vật phẩm có ý nghĩa phong thủy tốt

Với bản tính tự do, phóng khoáng, ngựa là hình ảnh tượng trưng cho một người đàn ông kiên cường trước phong ba bão táp của cuộc đời. Chính bởi lý do đó, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp hiện nay thường chọn ngựa phong thủy để bàn làm việc để thể hiện sự uy nghiêm của mình.

Ngoài ra, ngựa là một loài vật trung thành nên các gia chủ thường đặt ngựa phong thủy ở bàn làm việc. Với mong muốn mọi chuyện làm ăn đều sẽ suôn sẻ; thành công và mang tiền tài vào nhà.

Theo phong thủy, việc trưng bày ngựa để trang trí không gian sẽ giúp xua tan điều xui và mang lại những vận may tốt đẹp. Vậy để ngựa phát huy được mặt phong thủy tốt, gia chủ cần đặt ngựa ở vị trí thích hợp.

Đặt ngựa phong thủy ở hướng chính nam là tốt nhất

Trước khi bố trí hướng phù hợp phong thủy; không gian đặt ngựa là một trong các yếu tố quan trọng để thu hút nguồn năng lượng tích cực. Theo đó, hai không gian thoáng đãng để đặt ngựa là phòng khách và phòng làm việc.

Phòng khách là không gian chính của ngôi nhà; việc đặt ngựa phong thủy sẽ giúp thu hút dòng năng lượng tốt. Đẩy lùi dòng năng lượng xấu giúp cân bằng năng lượng cho không gian. Không những vậy, trang trí ngựa phong thủy ở không gian này sẽ mang lại tính thẩm mỹ cao; làm đẹo căn phòng.

Đặt ngựa phong thủy ở hướng chính nam là tốt nhất
Đặt ngựa phong thủy ở hướng chính nam là tốt nhất

Phòng làm việc là nơi cần sự tập trung; tinh thần cao độ và khả năng sáng tạo. Việc đặt ngựa trên bàn làm việc sẽ giúp công việc trở nên suôn sẻ; thuận lợi. Và điều hòa các mối quan hệ làm ăn giúp gia chủ thăng tiến, thành công trong sự nghiệp.

Sau khi đã chọn được vị trí đặt ngựa; gia chủ tiếp theo cần chú ý đến hướng đặt ngựa phù hợp phong thủy. Hướng phù hợp nhất để đặt ngựa là hướng Nam hoặc hướng Tây Bắc để thu hút sinh khí của trời đất. Mang lại luồng không khí sạch và sự may mắn cho gia chủ.

Lời kết

Nhưng dù đặt tượng ngựa để bàn ở vị trí nào thì cần chọn nơi sạch sẽ, thoáng đãng; không vướng vào các đồ vật khác hay không cân đối với diện tích xung quanh. Khi bài trí không nên đơn điệu 1 con ngựa mà nên kết hợp với các biểu tượng khác như: tranh ảnh; chùa một cột, trống đồng,… Và đầu ngựa hướng quay vào nhà sẽ rất tốt. Không nên bày nhiều con ngựa hay tượng ngựa trong nhà theo các hướng khác nhau sẽ gây sự rối mắt.

Đặc biệt, gia chủ cần lưu ý trong cách đặt tượng ngựa phong thủy là ngựa hợp với những người tuổi Thìn; Tuất, Hợi. Nhưng lại xung khắc với những người tuổi Tý. Nên cần lựa chọn thật kĩ để tránh những điều không hay xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *