Thừa Thiên Huế: Phá đường dây cá độ bóng đá 10 tỷ đồng qua mạng

Công an Thừa Thiên Huế vừa qua đã thành công tóm gọn nhóm đối tượng liên quan đến đường dây cá độ bóng đá trên địa bàn. Được biết, nhóm đối tượng này đã cùng nhau tổ chức các hoạt động cá độ. Đồng thời, nhóm đối tượng này còn lôi kéo nhiều con bạc trên địa bàn tỉnh tham gia đánh bạc tại đây. Số tiền từ hành vi cá độ của đường dây này lên đến con số chục tỷ đồng. Hiện công an đang tạm giữ nhóm đối tượng này để tiến hành điều tra và xử lý. Bài viết dưới đây là thông tin cụ thể việc công an Thừa Thiên Huế thành công triệt phá đường dây cá độ bóng đá trên địa bàn.

Công an Thừa Thiên Huế bắt giữ nhiều đối tượng trong đường dây cá độ bàn

Nhiều đối tượng trong đường dây cá độ bóng đá 10 tỷ đồng qua mạng vừa bị Công an huyện Phú Lộc và Công an tỉnh Thừa Thiên Huế bắt quả tang.

Nhiều đối tượng trong đường dây cá độ bóng đá qua mạng bị bắt giữ
Nhiều đối tượng trong đường dây cá độ bóng đá qua mạng bị bắt giữ

Ngày 30/6, Công an huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Phòng An ninh mạng và Phòng chống tội phạm công nghệ cao – Công an tỉnh Thừa Thiên Huế phá chuyên án tổ chức đánh bạc và đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá qua mạng internet.

Công an tỉnh đã điều tra và phát hiện ra nhóm thanh niên trên địa bàn có biểu hiện tổ chức đánh bạc. Ngay lập tức, công an tỉnh đã thu thập chứng cứ và tìm hiểu. Sau đó tiến hành đột kích và tóm gọn các đối tượng.

Công an thành công bắt giữ đối tượng cầm đầu đường dây

Qua công tác nắm tình hình, Công an huyện Phú Lộc đã phối hợp với Phòng An ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh Thừa Thiên Huế bắt giữ đối tượng cầm đầu đường dây này là Nguyễn Trung Hiếu (sinh năm 1993, trú tại thôn Xuân Sơn, xã Lộc Sơn, huyện Phú Lộc).

Nguyễn Trung Hiếu, đối tượng cầm đầu đường dây cá độ bóng đá qua mạng
Nguyễn Trung Hiếu, đối tượng cầm đầu đường dây cá độ bóng đá qua mạng

Bên cạnh đó, công an còn bắt giữ 4 đối tượng giúp sức Hiếu và 3 con bạc. Tính tổng số tiền nhóm này đã thực hiện trên mạng máy tính cho đến ngày 27/6 là khoảng 10 tỷ đồng.

Khám xét khẩn cấp tại nhà của đối tượng Trần Trung Hiếu. Lực lượng công an thu giữ được số tiền hơn 100 triệu đồng. Đồng thời bắt giữ thêm 6 đối tượng là con bạc cấp dưới trong đường dây này.

Công an huyện Phú Lộc đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ việc.

Công an Thừa Thiên Huế tiến hành mở rộng điều tra vụ việc trên địa bàn

Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã đấu tranh, tiến hành mở rộng điều tra vụ việc. Chỉ một thời gian ngắn sau khi mở rộng điều tả. Công an Thừa Thiên Huế đã thành công phát hiện và triệt phá hàng loạt các đường dây có liên quan đến cá độ bóng đá trên địa bàn. Công an đã tiến hành bắt giữ những đối tượng liên quan đến các đường dây này. Công an hiện đang tiến hành điều tra. Sau đó sẽ đưa ra hình thức xử lý phù hợp với từng đối tượng.

Hãy nhấn theo dõi chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất mỗi ngày nhé.

Nguồn: dantri.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *