The Icon: Phân khu biệt thự mới của dự án Swan Park

The Icon là tên của phân khu thứ ba thuộc dự án Swan Park Đông Sài Gòn. Dự án này tọa lạc trên đường Tôn Đức Thắng, thuộc địa bàn huyện Nhơn trạch, Tỉnh Đồng Nai. Rời xa Sài Gòn xô bồ, ồn ã, dự án nằm cách Sài Gón tầm 40 phút di chuyển, sẽ mở ra một không gian sống mới mẻ mà những căn biệt thự nằm trong trung tâm thành phố không thể có được. Dự án tọa lạc tại vị trí giao thông thuận lợi giúp cư dân dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố để làm việc. Hiện dự án đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng thành đạt muốn tìm một nơi để an cư lạc nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dự án này thông qua những chia sẻ dưới đây nhé.

Vị trí dự án

Vị trí dự án The Icon ở tại đường Tôn Đức Thắng, Nhơn Trạch, Đồng Nai. Nằm gần nút giao thông 319 giao với cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Và cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 40 phút di chuyển. Vị trí The Icon Swan Park theo Lê Đình Phong đánh giá là đẹp nhờ vị trí riêng biệt trong khu đô thị Swan Park.

Khu đô thị với mảng xanh lớn và đầy đủ tiện ích, dịch vụ cao cấp phục vụ cư dân. Và nút giao thông 319 sắp hoàn thiện sẽ giúp cư dân từ dự án về trung tâm thành phố rút ngắn còn khoảng 35 – 40 phút di chuyển. Đây là hạ tầng quan trọng góp phần tăng giá trị The Icon hiện tại cũng như tương lai. Chưa kể đến, đường Vành Đai 3 nối Nhơn Trạch với Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí dự án The Icon ở tại đường Tôn Đức Thắng, Nhơn Trạch, Đồng Nai
Vị trí dự án The Icon ở tại đường Tôn Đức Thắng, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Quy mô dự án The Icon Swan Park

Quy mô dự án

The Icon có tổng diện tích quy hoạch 18 ha. Quy mô bao gồm: 14,8 ha đất dinh thự,1,6 ha đất công viên, 1,6 ha đất khu Clubhouse. Sản phẩm thương mại chính của dự án là 90 căn dinh thự. Và được chia thành 3 mẫu thiết kế khác nhau: mẫu L (supper villa), mẫu H (mainson villa) và mẫu U.

Super Villa có số lượng là 37 căn, diện tích khu đất là 20m x 35m và có diện tích sàn xây dựng 680 m2. Mỗi căn có thiết kế bố cục dinh thự theo hình chữ L với kết cấu 1 trệt 2 lầu. Mainson Villa có số lượng 49 căn, diện tích khu đất là 30m x 35m  và có diện tích sàn xây dựng 870 m2. Mỗi căn có thiết kế bố cục dinh thự theo chữ H với kết cấu 1 trệt 2 lầu. Còn lại là 4 căn dinh thự được thiết kế theo hình chữ U, xây dựng trên khu đất có diện tích 55m x 35m với diện tích sàn 1.000 m2.

Điểm nhấn của dự án

Điểm nhấn của dự án là khu Clubhouse âm dưới lòng đất có hồ bơi tràn ở phía trên. Và được bao quanh bởi công viên có diện tích 1,6ha. Bên trong Clubhouse là tổ hợp dịch vụ tiện ích. Bao gồm: câu lạc bộ triệu phú, sân gofl mini, quầy rượu, khu văn phòng, spa và thẩm mỹ viện, phòng tập thể dục, sân chơi cho trẻ em và đài phun nước. Ngoài khu Clubhouse, The Icon còn được thừa hưởng những tiện ích chung của khu đô thị Swan Park Đông Sài Gòn như: công viên thể thao 25 ha, hệ thống giáo dục với 16 trường học các cấp, khu trung tâm và y tế với quy mô 7,6 ha, hệ thống an ninh nội khu…

Thông tin về dự án The Icon Swan Park

Chủ đầu tư của The Icon là Tập đoàn China Fotune Land Development (CFLD) hợp tác cùng Tập đoàn Tín Nghĩa. Tại Việt Nam, ngoài dự án Khu đô thị Swan Park, CFLD còn nắm giữ hơn 70% cổ phần của dự án Khu đô thị Đại Phước Lotus quy mô 464 ha, trước đó dự án này thuộc sở hữu của VinaCapital và được đổi tên thành Khu đô thị Swan Bay sau khi vào tay CFLD.

Chủ đầu tư của The Icon là Tập đoàn China Fotune Land Development
Chủ đầu tư của The Icon là Tập đoàn China Fotune Land Development

The Icon là phân khu thứ 3 được triển khai tại dự án Khu đô thị Swan Park. Ngoài The Icon, giai đoạn 3 còn có tên gọi khác là phân khu 1A3. Trước đó dự án đã triển 2 phân khu là 1A và 1B. Hiện tại đã bàn giao và đi vào hoạt động phân khu 1A vào quý 3/2019. Giá bán dinh thự tham khảo trên thị trường của dự án The Icon từ 30 triệu đồng/m2.

Thông tin nhanh dự án The Icon Swan Park

Dự án: The Icon Tổng diện tích: 18 ha
Vị trí: Khu đô thị Swan Park Đông Sài Gòn, xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: Biệt thự Ngày khởi công: Ngày 03/10/2018
Chủ đầu tư: Tập đoàn China Fotune Land Development (CFLD), Tập đoàn Tín Nghĩa Năm hoàn thành: Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *