The 9 Stellars – Lựa chọn cuộc sống thông minh giữa thành phố hiện đại

The 9 Stellars là một dự án Khu dân cư Ngân Thạnh, có tại Mặt tiền Đường Hoàng Hữu Nam, Long Bình, tạiTp.HCM. Do Công Ty Cổ Phần Ngân Thạnh làm chủ đầu tư chính và Sơn Kim Land là đơn vị phát triển dự án. Dự án có quy mô quy mô khá rộng với 16,5ha gồm 80 căn Biệt thự Villa và 3000 căn hộ cao cấp. Bất động sản nơi đây cũng sẽ tiếp tục bứt phá, kích thích dòng tiền của nhóm khách hàng đầu tư với nhóm đối tượng có nhu cầu mua để ở.

Dự án The 9 Stellars mang đến sự giao thoa giữa công nghệ thông minh và các triết lý kiến tạo không gian sống một cách bền vững. Chúng được lấy lấy cảm hứng từ những khu phố màu xanh mát và không kém phần năng động theo phong cách châu Âu, Hồng Kông, cùng nmilner.com đi tìm hiểu ngay nhé!

Mô hình TOD – Xu hướng sống ở đô thị hiện đại

Đâu là điểm chung giữa: Marina Bay Sand – tổ hợp nghỉ dưỡng, căn hộ, trung tâm mua sắm, giải trí ở vịnh Marina (Singapore) và tổ hợp không gian sống đa chức năng được thiết lập xung quanh nhà ga Shibuya (Tokyo, Nhật Bản)? Những “tiểu đô thị” này được kiến tạo dựa trên lợi thế của mô hình phát triển định hướng giao thông công cộng (transit oriented development – TOD). Đây là một xu hướng mới, được các nhà quy hoạch đô thị và phát triển BĐS. Những người có phong cách sống thời thượng quan tâm.

The 9 Stellars – Lựa chọn cuộc sống thông minh
Mô hình TOD được kiến tạo dựa trên lợi thế của mô hình phát triển giao thông công cộng

Đã gần 3 thập kỷ trôi qua, kể từ khi khái niệm TOD được kiến trúc sư tên tuổi người Mỹ Peter Calthorpe. Trong lần đầu tiên đề cập vào năm 1993 trong cuốn sách “The Next American Metropolis”. Quy hoạch này hướng đến xây dựng một môi trường sống lý tưởng về mặt sinh thái lẫn ý nghĩa nhân văn. Trong đó, việc sử dụng đường sắt đô thị hay các loại hình giao thông công cộng khác được xem là nền tảng cơ bản.

Trên thế giới, nhiều “tiểu đô thị” phát triển theo mô hình TOD. Nơi các nút chuyển tuyến được tích hợp liền mạch vào bất động sản. Nổi bật ở: Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hồng Kông, Singapore… Ở những thành phố lớn, có rất nhiều người chọn an cư tại những dự án dọc theo các tuyến tàu điện ngầm.

Cảm hứng từ các dự án trên thế giới

Được lấy cảm hứng từng những khu đô thị nổi tiếng thế giới. Định hướng phát triển của The 9 Stellars cũng tương tự như Shatin, Hong Kong. Trong khi đó, ý tưởng thiết kế chung của dự án được truyển cảm hứng rất nhiều từ khu mua sắm sầm uất nổi tiếng tại Taikoo Li, Trung Quốc. The 9 Stellars còn có một trung tâm mua sắm mở được quy hoạch bài bản.Nnơi quy tụ hàng loạt thương hiệu toàn cầu và các nhà hàng cao cấp.

The 9 Stellars – Tiểu đô thị không gian sống thông minh

Xu hướng dịch chuyển không gian sống từ các đô thị sầm uất sang các vùng vệ tinh gần trung tâm thành phố. Được các chuyên gia BĐS dự báo từ vài năm trước. Trong bối cảnh đại dịch Covid-19, khi yếu tố an toàn và sức khỏe được ưu tiên hàng đầu. Xu hướng này càng thịnh hành hơn. Những không gian sống sang trọng, được tích hợp công nghệ tiên tiến với các tiện ích xứng tầm. Giữa thiên nhiên trong lành đang trở thành lựa chọn của nhiều người. Không chỉ lớp cư dân trẻ tuổi, thành đạt. Và am tường công nghệ, mà còn cho cả các gia đình nhiều thế hệ.

Dự án The 9 Stellars Thủ Đức
The 9 Stellars một tiểu đô thị kmang hông gian sống thông minh và hiện đại hóa

The 9 Stellars là dự án mới nhất của nhà phát triển bất động sản SonKim Land tại TP. Thủ Đức. Đây là nơi được định hướng trở thành một trong những hạt nhân thúc đẩy kinh tế của vùng Đông Nam Bộ. Với các khu công nghệ cao và hàng loạt trường đại học tên tuổi như: đại học Fulbright, đại học FPT, đại học Nguyễn Tất Thành… Với lợi thế về vị trí, dự án được ví như “một nốt thăng” với mô hình “tiểu đô thị” thông minh. Dành cho cộng đồng cư dân thế hệ mới ở khu đông TP.HCM.

Thị trường BĐS cao cấp khu đông TP.HCM ngày càng sôi động

Bên cạnh đó, theo giới chuyên gia đánh giá, các tuyến giao thông trọng điểm khi được hoàn thiện. Sẽ mang đến một “bức tranh” dịch chuyển sôi động đến TP. Thủ Đức. Mà dự án The 9 Stellars sẽ là tâm điểm kết nối. Cùng với sự phát triển của các khu công nghệ cao. Nhu cầu đến sống và làm việc tại đây của các chuyên gia trong và ngoài nước tăng cao. Giúp cho thị trường BĐS cao cấp khu đông TP.HCM ngày càng sôi động. Chúng được đánh giá cao về tiềm năng đầu tư lâu dài.

Mang tinh thần khác biệt, dự án The 9 Stellars hướng đến sự giao thoa giữa công nghệ thông minh. Và kiến tạo không gian sống bền vững. Cư dân tương lai sẽ được tận hưởng cuộc sống đầy tiện nghi trong không gian thông minh. Được tích hợp các giải pháp công nghệ IoT, xử lý. Kết nối khu vực cục bộ và trên diện rộng của Qualcomm như: Bluetooth, Wi-Fi, 5G LTE,…

Khi cần di chuyển để làm việc hay mua sắm, cư dân tương lai có thể dễ dàng kết nối. Đến các khu vực khác trong và ngoài khu đô thị qua hệ thống giao thông công cộng. Đường dạo bộ và các tiện nghi xung quanh dự án. Bao gồm như: nhà ga metro, bến xe Miền Đông, quần thể thương mại – dịch vụ – cao ốc văn phòng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *