Thanh Hóa: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá chơi hơn 2 tỷ đồng/ngày

Công an tỉnh Thanh Hóa đã thành công phá chuyên án về triệt phá đường dây cá độ bóng đá trên địa bàn tỉnh. Được biết, đường dây cá độ này có quy mô hoạt động lên tới hàng tỷ đồng mỗi ngày. Số lượng người chơi tham gia tại đây ước tính lên đến hàng nghìn người. Đường dây hoạt động dưới sự cầm đầu của nhóm đối tượng thường trú trên địa bàn tỉnh. Hiện nhóm đối tượng này đã bị công an tỉnh Thanh Hóa tóm gọn để điều tra và xử lý. Bài viết dưới đây là thông tin cụ thể việc công an tỉnh Thanh Hóa thành công triệt phá đường dây cá độ bóng đá có quy mô khủng trên địa bàn.

Công an Thanh Hóa xác định về đường dây cá độ bóng đá với số tiền giao dịch khủng

Chiều 12-7. Công an TP Thanh Hóa cho biết đơn vị vừa triệt phá đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng Internet. Số tiền mà các con bạc tham gia cá độ hơn 2 tỉ đồng/ngày.

Nhóm đối tượng cầm đầu đường dây cá độ bóng đá tại cơ quan công an
Nhóm đối tượng cầm đầu đường dây cá độ bóng đá tại cơ quan công an

Kết quả điều tra ban đầu của Công an TP Thanh Hóa cho thấy. Nghi phạm cầm đầu đường dây cá độ bóng đá này là Nguyễn Thành Quân, 27 tuổi, trú tại phố Phan Bội Châu, phường Ba Đình, TP Thanh Hóa.

Ngay khi vòng chung kết giải bóng đá Euro 2020 và giải vô địch bóng đá Nam Mỹ 2021 khởi tranh. Nguyễn Thành Quân lập trang web và quản lý đầu Master có ký hiệu là b90901. Sau đó chia thành các tài khoản cấp dưới. Từ đó để tổ chức cho các đối tượng đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá.

Trong thời gian diễn ra hai giải đấu bóng đá trên. Nguyễn Thành Quân đã tổ chức cho 20 người ở TP Thanh Hóa và huyện Thạch Thành thiết lập đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng Internet và thu lời bất chính số tiền lớn.

Công an bắt giữ tất cả những đối tượng có liên quan đến đường dây cá độ bóng đá trên địa bàn

Công an lấy lời khai của một đối tượng trong đường dây cá độ bóng đá
Công an lấy lời khai của một đối tượng trong đường dây cá độ bóng đá

Theo tài liệu ban đầu công an thu thập được. Tổng số tiền mà các con bạc tham gia cá cược trong đường dây do Quân cầm đầu là hơn 2 tỉ đồng/ngày. Đến khi bị bắt ngày 12-7. Các con bạc đã giao dịch với tổng số tiền gần 20 tỉ đồng.

Đến nay, Công an TP Thanh Hóa đã bắt giữ 9 nghi phạm chính trong đường dây đánh bạc này. Thu giữ 17 điện thoại di động, 1 máy tính bảng, 60 triệu đồng tiền mặt; đồng thời đang điều tra hành vi đánh bạc của hàng chục con bạc khác có liên quan.

Công an mở rộng điều tra, bắt giữ thêm nhiều đối tượng có liên quan

Công an tỉnh Thanh Hóa đã tiến hành mở rộng điều tra về đường dây cá độ bóng đá trên địa bàn. Chỉ sau 1 tuần mở rộng điều tra. Công an tỉnh đã thành công bóc gỡ 2 tụ điểm có liên quan đến đường dây cá độ kể trên. Cụ thể, 2 tụ điểm này đều là đầu mối của đường dây cá độ trên. 2 tụ điểm này lề nơi giao dịch, đặt cược của các con bạc trên địa bàn tỉnh. Số tiền giao dịch từ hành vi cá độ của 2 tụ điểm này từ lúc thành lập đến nay cũng đã lên đến hơn 2 tỷ đồng.

Hiện công an tỉnh Thanh Hóa vẫn đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ việc.

Theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhé.

Nguồn: tuoitre.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *