Quảng Nam: Phá đường dây cá độ hơn 4.000 lượt tham gia

Công an tỉnh Quảng Nam đã phá thành công đường dây cá độ bóng đá quy mô lớn trên địa bàn tỉnh. Được biết, đường dây cá độ này do đối tượng H.T.L thường trú trên địa bàn tỉnh cầm đầu. Đối tượng này đã tổ chức tất cả hoạt động của đường dây cá độ bóng đá với sự giúp sức của 5 đối tượng khác. Đường dây của nhóm đối tượng này đã hoạt động trong một thời gian khá dài. Số lượt người chơi tham gia đặt cược thì lên đến hàng nghìn lượt. Bài viết dưới đây là thông tin cụ thể việc công an tỉnh Quảng Nam thành công triệt phá đường dây cá độ bóng đá quy mô lớn trên địa bàn.

Công an tỉnh Quảng Nam hiện đã thành công bắt giữ nhóm người cầm đầu đường dây đánh bạc trên địa bàn

Sáu nghi can tổ chức cá độ bóng đá thu hút 4.350 lượt người chơi. Số tiền từ ngày 17/6 hơn 50 tỷ đồng, công an cáo buộc.

Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Công an Quảng Nam) cho biết bắt giữ năm người huyện Duy Xuyên và một người TP HCM vào ngày 6/7 về hành vi tổ chức đánh bạc, đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng internet.

Đối tượng Huỳnh Trọng Lễ cầm đầu đường dây
Đối tượng Huỳnh Trọng Lễ cầm đầu đường dây

Huỳnh Trọng Lễ, 47 tuổi, trú thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên là người cầm đầu đường dây. Lễ chia tài khoản cá độ của mình thành hàng chục tài khoản nhỏ. Sau đó giao cho nhiều người tham gia cá độ bóng đá vòng chung kết Euro 2021.

Công an xác định cụ thể về đường dây cá độ bóng đá trên địa bàn

Nhà chức trách cho biết. Dữ liệu điện tử thể hiện, từ ngày 17/6 đến khi bị bắt. 4.350 lượt người đã chơi cá cược qua hệ thống của Lễ với số tiền trên 50 tỷ đồng. Riêng Lễ thắng 1,1 tỷ đồng.

Sáu người tại cơ quan điều tra
Sáu người cầm đầu đường dây đánh bạc tại cơ quan điều tra

Cùng tham gia trong đường dây cá độ này có Vũ Quốc Khương, 38 tuổi; Nguyễn Trần Mạnh Quốc, 30 tuổi; Nguyễn Ngọc Tuấn, 54 tuổi; Đoàn Ngọc Yên, 39 tuổi cùng trú thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên và Nguyễn Anh, 57 tuổi, trú phường 10, quận Tân Bình, TP HCM.

Khám xét nơi ở các nghi can, cảnh sát thu 1.350 trang tài liệu được trích xuất từ dữ liệu tài khoản sử dụng để tổ chức đánh bạc, đánh bạc; 247 triệu đồng; 3 máy tính xách tay; giấy ghi tiền nợ của người chơi đánh bạc…

Mở rộng điều tra vụ việc, phát hiện thêm nhiều tụ điểm cá độ

Công an tỉnh Quảng Nam đã tiến hành mở rộng điều tra về tệ nạn cá độ bóng đá trên địa bàn. Chỉ với 1 thời gian ngắn mở rộng điều tra. Công an tỉnh Quảng Nam đã thành công phát hiện them 2 tụ điểm tổ chức cá độ bóng đá trên địa bàn. Cụ thể, 2 tụ điểm này đều hoạt động với quy mô nhỏ. Thế nhưng, 2 tụ điểm này đều thu hút hàng chục con bạc trên địa bàn tỉnh tham gia. Số tiền từ hành vii cá độ bóng đá cũng lên đến hàng trăm triệu đồng.

Hiện công an đã bắt giữ tất cả những đối tượng có liên quan đến 2 tụ điểm cá dộ này. Hiện công an đang tiến hành điều tra và lấy lời khai của các đối tượng. Sau đó, công an sẽ đưa ra hình thức xử lý phù hợp đối với từng đối tượng.

Theo dõi chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất mỗi ngày nhé.

Nguồn: vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *