Điểm mặt những vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc

Mệnh Mộc đại diện cho cây cối, cỏ cây trong tự nhiên nên những gia chủ thuộc mệnh kim phù hợp nhất với những vật phẩm phong thủy có màu xanh lục, xanh lam hoặc đen. Gia chủ thuộc mệnh Mộc có ngày sinh vào các năm 1958-1959, 1972-1973, 1980-1981, 1988-1989, 2002-2003 …

Theo ngũ hành phong thủy, mệnh Mộc là một trong ngũ hành của phong thủy, đại diện cho cây cối, thực vật trong tự nhiên nên màu đặc trưng của chúng là màu xanh lá cây. Trong đó, theo ngũ hành tương sinh do Mộc sinh ra Thủy nên gia chủ mệnh Mộc hợp với màu xanh lam, đen (thuộc mệnh Thủy).

Để mang lại may mắn và phú quý, gia chủ mệnh Mộc thích hợp bày vật phẩm phong thủy màu xanh lục, xanh lam hoặc đen. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm phong thủy được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, mẫu mã đa dạng cho gia chủ lựa chọn. Trong đó có 8 vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc (màu xanh lục và các sắc thái xanh khác nhau), gia chủ có thể tham khảo dưới đây.

Tỳ hưu phong thủy

Tỳ hưu là một trong những linh vật phong thủy được nhiều người biết nhất với hai loại là Thiên Lộc và Tịch Tà. Đây là vật phẩm phong thủy ngoài tác dụng cầu tài lộc còn mang đến cho gia chủ sự bình yên, sức khỏe dồi dào.

Tỳ hưu hiện nay được làm từ nhiều chất liệu khác như đá thạch anh, ngọc xanh lục.

Quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy được giới doanh nhân lựa chọn làm vật phẩm phong thủy trưng bày ở văn phòng, bàn làm việc nhằm mang lại nguồn năng lượng tích cực; công việc suôn sẻ và gặt hát được nhiều thành công trong cuộc sống.

Chất liệu để chế tạo ra quả cầu phong thủy đa dạng gồm đá thạch anh; đá pha lê, đá mắt hổ, ruby, ngọc bích,…

Thiềm Thừ phong thủy

Thiềm Thừ phong thủy
Thiềm Thừ phong thủy

Thiềm Thừ hay còn gọi là cóc ba chân với tạo hình phổ biến miệng ngậm thìa vàng; chân dẫm đồng xu. Thiềm Thừ được biết đến là biểu tượng của sự may mắn trong tiền bạc. Cần được đặc ở những vị trí đẹp trong nhà như bàn thờ Thần Tài hoặc Thổ Địa.

Bắp cải phong thủy

Bắp cải đọc theo tiếng Hán là “bạch thái”, hài âm với “bách tài” nghĩa là muôn vàn tài lộc. Còn ở Việt Nam, nhiều người quan niệm bắp cải giống như chiếc túi đựng tiền tài, của cải.

Chính vì vậy, bắp cải được sử dụng trưng bày trong nhà để cầu may mắn và tài lộc.

Bắp cải trên thị trường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như bột đá; đá tự nhiên, ngọc đá quý,…nhưng tốt nhất là sử dụng bắp cải làm từ ngọc.

Trụ đá phong thủy

Trong các loại trụ đá phong thủy, trụ đá được làm từ đá thạch anh là phổ biến nhất. Được sử dụng đặt trên bàn làm việc, bàn học giúp cho gia chủ có thêm tinh thần minh mẫn; trí lực dồi dào, tăng khả năng sáng tạo và thúc đẩy phát triển công danh, sự nghiệp.

Trụ đá phong thủy
Trụ đá phong thủy

Tượng thần tài

Đây cũng là một vật phẩm mà gia chủ mệnh Mộc nên mua về đặt trong nhà ḿnh. Bởi vì, tượng thần tài với người mệnh Mộc được coi là pháp khí mang tới tài lộc cũng như phú quư cho gia chủ. Nên đặt tượng thần tài trong pḥng khách hoặc trên bàn làm việc để không chỉ mang tài lộc mà c̣n có vận khí tốt đẹp.

Voi

Voi là biểu tượng cho sự mạnh mẽ, linh thiêng, ổn định. Đây là một vật phẩm phong thủy mà người mệnh Mộc nên có trong nhà. Khi trưng bày tượng voi trong nhà sẽ giúp mang lại sức mạnh; sự kết nối, bình yên cho gia đình. Đồng thời tượng voi làm từ các loại đá tự nhiên như thạch anh, cấm thạch … Sẽ giúp khu trừ tà khí, thu hút vượng khí cho gia chủ mệnh Mộc.

Đồng tiền xu phong thủy

Đây là những đồng tiền cổ của Trung Quốc; có hình dạng tròn và lỗ sâu tiền vuông – tượng trưng cho trời, đất. Một sâu tiền 3 đồng được sâu với nhau bằng sợi dây màu đỏ khi treo ở cửa sẽ mang ư nghĩa tiền tài đang ở trong nhà bạn. Vật phẩm phong thủy này cũng mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ mệnh Mộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *