Điểm danh những vật khí không nên thiếu trong văn phòng

Vật khí phong thủy bàn làm việc là một trong những vấn đề quan trọng hiện nay và được rất nhiều người quan tâm. Vì nó có thể mang lại tiền tài, may mắn và hóa giải những vấn đề xấu liên quan đến phong thủy.

Đã qua rồi cái thời dân văn phòng phải “làm việc cật lực” trong văn phòng! Ngày nay, dân văn phòng cần có một tinh thần làm việc minh mẫn, thoải mái để có thể mang lại thành công cho công ty. Để duy trì phong cách làm việc, họ nên có một “kho báu” của riêng mình. Các biểu tượng may mắn được sắp xếp như sau. Cách bài trí hợp lý sẽ mang lại nhiều lợi lộc, suôn sẻ, tiền tài cho người kinh doanh, văn phòng.

Đĩa ngọc thất tinh bằng thạch anh

Đại diện cho sự thuận hòa trong tình cảm gia đình và thăng tiến về công danh, tài lộc, đó là đĩa ngọc thất tinh bằng Thạch Anh. Đây là một vật khí thường thấy ở khu vực bàn trà hoặc trên bàn làm việc tại các văn phòng trong các công ty, đĩa ngọc Thất Tinh gồm 7 viên đá quý được làm bằng đá Thạch Anh được đặt trên đĩa tròn.

Những viên đá tròn này mang lại cát khí rất lớn, xua được tà khí, âm khí vốn là mầm mống phát sinh tai hoạ, bệnh tật đồng thời giúp cho chủ nhân có nhiều mối quan hệ rộng rãi, có nhiều quý nhân giúp đỡ về công danh tài lộc, tránh kẻ tiểu nhân và vận hạn đáng tiếc.

Gậy như ý

Trong thời kỳ vua chúa thì cây gậy Vượng Trượng hay còn gọi là gậy Như Ý là đại diện cho vương quyền, địa vị là vật khí thể hiện mong muốn nắm giữ được quyền lực, địa vị một cách cố định, nhanh chóng tăng công danh, uy quyền cho người sở hữu. Đối với những người có mệnh cao, giữ trọng trách lớn nên bày biện gậy Như Ý trên bàn làm việc; trong phòng khách hoặc trong văn phòng. Thông thường gậy Như Ý được mạ vàng, có đính thêm viên ngọc nên cát khí rất lớn vì thế mà hóa được hung khí và mang lại may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp cho chủ nhân.

Gậy như ý
Gậy như ý

Rùa đầu rồng

Rùa đầu rồng là một linh vật hình rùa nhưng đuôi và đầu được đúc hình rồng. Đồng thời rùa có đính các đống tiền cổ ở phía dưới; được sử dụng để trưng bày khá phổ biến tại gia đình cũng như tại văn phòng làm việc.

Rùa đầu rồng, có thể được sắp đặt, bố trí trên bàn làm việc. Hoặc vùng gần cửa chính để hóa giải hướng xấu hoặc có thể để phía sau lưng tại nơi làm việc. Nó sẽ trợ giúp bạn trong việc nhận được sự giúp đỡ của mọi người. Cũng như nhanh chóng đạt được sự thăng tiến trong sự nghiệp.

Ngựa

Ngựa từ lâu đã được xem là con vật trung thành nhất. Là con vật trợ giúp chủ nhân trong công việc, trong suốt chặng đường dài. Ngựa là biểu tượng của sự kiễn nhẫn, sự bền bỉ, lâu dài, sự may mắn; nhanh nhạy và tiền tài. Khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành so với dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Bạn có thể treo tranh hình ngựa, bức tranh có 8 chú Ngựa là biểu tượng của sự bá đáo thành công trong phòng làm việc. Hoặc bạn có thể đặt hình ngựa trên bàn làm việc để mang lại thuận lợi; may mắn trong công việc.

Thuyền mạ vàng

Thuyền mạ vàng
Thuyền mạ vàng

Là một vật khí được sử dụng khá phổ biến trong kinh doanh, trong phòng làm việc. Thuyền vốn là biểu tượng của sự giàu có và thịnh vượng, nguồn tài lộc dồi dào; cát khí của thuyền mạ vàng không những làm gia tăng của cải tài lộc. Mà còn đem lại nhiều may mắn cho công danh sự nghiệp và sức khoẻ.

Quả cầu phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy, quả cầu đá mang lại nhiều điều hữu ích. Đặc biệt nó còn tượng trưng cho sự uyên bác, trí tuệ cũng như sự thành đạt. Do đó, để mang lại may mắn và thu hút tiền tài. Nhiều người thường đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc của mình.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều mẫu cầu phong thủy. Tuy nhiên, dựa vào cung mệnh mà bạn có thể lựa chọn chất liệu cũng như màu sắc phù hợp nhất.

Lựa chọn đúng quả cầu sẽ mang đến sự minh mẫn; quyết định sáng suốt và giúp công việc của bạn phát triển, thuận buồm xuôi gió.

Gợi ý nhỏ dành cho bạn là nên chọn các quả cầu đá làm từ muối Hymalaya. Bởi bên cạnh tác dụng phong thủy thì khi kết hợp quả cầu này dưới ánh đèn có thể. Giúp bạn cải thiện sức khỏe nhờ việc giảm bức xạ từ các máy móc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *