Các nhà đầu tư rất quan tâm đến bất động sản công nghiệp Hà Nội

Đối với các nhà đầu tư việc thường xuyên cập nhật thông tin thị trường bất động sản là một điều vô cùng quan trọng. Bởi vì phải có thông tin về thị trường thì mới có thể đưa ra các quyết đầu đầu tư một cách đúng đắn nhất được. Trong thời điểm tình hình Việt Nam còn chưa mở cửa hoàn toàn do dịch. Việc đầu tư càng thêm cẩn trọng. Song song với đó, các nhà đầu tư bất động sản cũng tìm kiếm cho mình những kênh đầu tư mới. Và thị trường bất động sản công nghiệp đang là một trong những ngành thu hút nhất hiện tại.

Thị trường bất động sản công nghiệp sôi động

Thị trường bất động sản công nghiệp miền Bắc trong quý 3/2021 vẫn đón nhận những thông tin tích cực. Bất chấp diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, đặc biệt là tại Hải Phòng. Tại các tỉnh phía Nam Hà Nội như Thái Bình, hay phía Tây Bắc Hà Nội như Phú Thọ, Vĩnh Phúc…Đây là các tỉnh rất sôi động với nhiều dự án lớn. Thị trường nhà xưởng xây hoạt động ổn định, ỷ lệ lấp đầy đạt 89%.

Miền Bắc đang chứng kiến xu hướng các nhà đầu tư đang đẩy mạnh phát triển mô hình bất động sản công nghiệp phức hợp. Điển hình như Tập đoàn LH Hàn Quốc đang bày tỏ mong muốn đầu tư dự án công nghiệp. Đô thị và dịch vụ phức hợp Đại Hưng quy mô 304ha. Tổng mức đầu tư gần 500 triệu USD tại Hải Dương.

Thị trường bđs sôi động
Thị trường bất động sản công nghiệp Hà Nội rất sôi động

Dự án của hai công ty TOMECO và N&G

Trong bối cảnh hiện nay, khi thế giới đang phải đối mặt với nhiều thử thách, khó khăn. Đặc biệt là đại dịch Covid-19, thì Khu công nghiệp Hỗ trợ Nam Hà Nội (Khu công nghiệp Hanssip) vẫn có được sức hút. Đặc biệt là giá trị  khi liên tiếp đón nhận các nhà đầu tư tới tìm hiểu và ký hợp đồng thuê đất. Trong đó, có dự án đầu tư xây dựng nhà máy công nghiệp phụ trợ của Công ty TOMECO.

Vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghiệp phụ trợ TOMECO và Công ty cổ phần Đầu tư phát triển N&G (thành viên Tập đoàn N&G) đã ký kết Hợp đồng thuê đất xây dựng nhà máy sản xuất công nghiệp phụ trợ công nghệ cao tại Khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội.

Theo dự kiến, dự án sẽ đi vào hoạt động đầu năm 2022. Chế tạo và cung cấp các sản phẩm OEM cơ khí chính xác, các linh phụ kiện quạt công nghiệp. Sản phẩm cơ khí phi tiêu chuẩn phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu cho các tập đoàn đa quốc gia. Đây là dự án điển hình, mang ý nghĩa lớn cho sự hợp tác phát triển. Nó là sự kết hợp của Khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội với cộng đồng doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ trong và ngoài nước.

Sức hút của BĐS công nghiệp Hà Nội

Trong đó, có cả các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ trong lĩnh vực công nghệ cao. Có thể kế đến như linh kiện máy bay, sản phẩm linh kiện điện tử máy tính. Robot lắp ráp ô tô điện của các tập đoàn đa quốc gia rất lớn đã tìm tới Khu công nghiệp Nam Hà Nội trong thời gian qua để nghiên cứu. Lựa chọn địa điểm đầu tư xây dựng nhà máy. Hiện đang được Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội hỗ trợ thu hút vào đầu tư.

Sức hút của bđs công nghiệp
Bất động sản công nghiệp điểm đến hấp dẫn các nhà đầu tư

Theo tìm hiểu, TOMECO là nhà sản xuất đã hai lần đạt giải thưởng chất lượng quốc gia trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ. Công ty đã có kinh nghiệm 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp. Đáp ứng được nhiều thị trường khó tính như Malaysia, Úc, Anh, Hoa Kỳ. Liên tục cung cấp mỗi năm hơn 1.000 sản phẩm cho các dự án trên khắp thế giới của GE. Năm 2014, TOMECO cũng đã trở thành nhà cung cấp chính thức của công ty Greens Combustion (UK).

Cách lĩnh vực hoạt động của tập đoàn N&G

Tập đoàn N&G là tập đoàn gồm nhiều công ty thành viên hoạt động trong lĩnh vực. Khu công nghiệp công nghệ cao và đô thị thế hệ mới. Tổ hợp nghiên cứu sáng tạo; khu nghỉ dưỡng, khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp. Phát triển dự án năng lượng tái tạo (điện gió, điện mặt trời) tại Thủ đô Hà Nội và các tỉnh, thành ở Việt Nam. Các dự án của N&G được đầu tư và vận hành sử dụng hiệu quả nguồn năng lượng tái tạo. Phát triển bền vững gắn với bảo vệ môi trường. Và đặc biệt hướng đến 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc.

Tập đoàn N&G
Tập đoàn N&G đang phát triển chuỗi các khu công nghiệp chuyên sâu

Hiện nay, Tập đoàn N&G đang phát triển chuỗi các khu công nghiệp chuyên sâu thế hệ mới tại các tỉnh thành của Việt Nam. Nhằm thu hút các dự án đầu tư sản xuất các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ và công nghiệp hỗ trợ cho công nghệ cao. Từ đó để góp phần thúc đẩy ngành công nghiệp hỗ trợ.

Dự án đầu tư của TOMECO và các doanh nghiệp thuộc Hiệp hội doanh nghiệp ngành công nghiệp. Dự án hỗ trợ đầu tư tại Khu công nghiệp Hanssip. Đây là sự khởi đầu trong việc hợp tác giữa các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ Việt Nam khi đầu tư vào khu công nghiệp này. Tạo chuỗi liên kết sản xuất cung ứng chiếm lĩnh thị phần trong nước và quốc tế. Cũng như tiếp đón làn sóng đầu tư của các doanh nghiệp FDI vào Khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội trong thời gian tới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *