Bộ Công an triệt phá trường gà lớn ở Trà Vinh

Công an tỉnh Trà Vinh đã thành công phá chuyên án về triệt phá tụ điểm đá gà ăn tiền trên địa bàn tỉnh. Được biết, tụ điểm đá gà ăn tiền này do một nhóm người dân trên địa bàn tỉnh tổ chức. Tụ điểm này đã thu hút số lượng lớn con bạc trên địa abfn tỉnh và các địa phương lân cận tham gia. Mỗi trận đá gà ở đây thì có số tiền đặt cược lên đến hàng chục triệu đồng. Hiện công an đã tiến hành bắt giữ những đối tượng có liên quan đến tụ điểm đá gà này đẻ điều tra và xử lý. Bài viết dưới đây là thông tin cụ thể về việc công an tỉnh Trà Vinh thành công triệt phá tụ điểm đá gà trên địa bàn.

Công an tỉnh Trà Vinh tiến hành lập hồ sơ xử lý nhóm đối tượng tổ chức đá gà ăn tiền

Tụ điểm đá gà này thường thay đổi địa điểm chơi và chọn khu vực đồng trống ở huyện Châu Thành. Để bắt được, cơ quan công an đã huy động hàng chục cán bộ, chiến sĩ công an ập vào từ nhiều hướng mới tóm gọn được các con bạc.

Công an khống chế các con bạc và thu giữ nhiều tang vật có tại hiện trường
Công an khống chế các con bạc và thu giữ nhiều tang vật có tại hiện trường

Ngày 11-1. Công an huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh cho biết. Đơn vị đã lập hồ sơ xử lý đối với Nguyễn Văn Toàn (46 tuổi, ngụ xã Hòa Thuận); 24 người khác về hành vi đánh bạc.

Theo điều tra ban đầu. Sau nhiều ngày theo dõ. Chiều 10-1 Công an huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh kết hợp với tiểu đoàn cảnh sát cơ động (Bộ Công an) bất ngờ ập vào và bắt quả tang tụ điểm đá gà giữa cánh đồng ở xã Hòa Thuận, huyện Châu Thành.

Công an thành công khống chế các con bạc và thu giữ nhiều tang vật có tại hiện trường

Khi phát hiện lực lượng chức năng. Những người có mặt đã tháo chạy theo nhiều hướng nhưng nhanh chóng bị khống chế.

Hình ảnh những tang vật công an đã thu giữ
Công an khống chế các con bạc và thu giữ nhiều tang vật có tại hiện trường

Tại hiện trường. Có 25 người (độ tuổi từ 28-69 tuổi) bị bắt quả tang. Cảnh sát đã tạm giữ 29 xe máy các loại, hơn 100 triệu đồng cùng nhiều tang vật khác có liên quan để phục vụ việc đánh bạc.

Tụ điểm đá gà này do Toàn làm “biện gà”. Mỗi trận gà ăn thua ít nhất 10 triệu đồng. Trước khi bị bắt quả tang. Nhóm người này đã chơi 2 trận gà tại khu vực khác cũng trên xã Hòa Thuận.

Theo công an, tụ điểm đá gà này thường thay đổi địa điểm chơi và chọn khu vực đồng trống ở huyện Châu Thành.

Mở rộng điều tra trên địa bàn, công an phát hiện và triệt phá thêm tụ điểm đá gà ăn tiền

Công an tỉnh Trà Vinh đã tiến hành mở rộng điều tra về tệ nạn cờ bạc trên địa bàn. 1 tuần sau khi mở rộng điều tra. Công an tỉnh đã phát hiện và triệt phá thêm một tụ điểm đá gà. Cụ thể, tụ điểm đá gà này có quy mô nhỏ. Tụ điểm đã thu hút một số con bạc đến đây đặt cược.

Khi công an tỉnh đọt kích tại tụ điểm này. Tại hiện trường có 6 con bạc, 2 con gà, 21 triệu đồng tiền mặt và một số tang vật có liên quan khác.

Công an đã tiến hành khống chế và bắt giữ 6 đối tượng này. Tại cơ quan công an, các đối tượng đa thừa nhận về hành vi đánh bạc của mình. Đồng thời các đối tượng đã thành thật khai báo và chấp nhận chịu phạt.

Theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin mới mỗi ngày nhé.

Nguồn: tuoitre.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *